Yêu Cầu Brochure

THÔNG TIN VISA

Sự khác biệt của chúng tôi

Sisters Tours là công ty lữ hành nội địa và quốc tế thuộc công ty CP Thương Mại và Du Lịch SIS, chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch cao cấp tại Việt Nam, Châu Á,  Châu Âu, Châu Mỹ, Dubai và Maldives cho khách hàng trong nước và quốc tế. Công ty được thành lập và quản lý bởi một đội ngũ chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn du lịch tại Việt Nam và quốc tế.

Mục tiêu của chúng tôi là đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng thông qua dịch vụ của mình. Chúng tôi mong muốn trở thành công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam, dựa trên mối quan hệ hợp tác chiến lược với các nhà cung cấp, dựa trên kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về chuyên môn, cùng với việc ứng dụng những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực dịch vụ du lịch và khách sạn.

 

 
DỊCH VỤ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP
 
Một trong những sự khác biệt nổi trội của Sisters Tours là có một đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệm, hiểu biết và nhiệt tình. Các tư vấn viên của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cũng như đưa ra các tư vấn để bạn chọn được kỳ nghỉ phù hợp nhất với sở thích, yêu cầu và khả năng của mình. 
 

 

 
ĐỐI TÁC TIN CẬY TRÊN KHẮP VIỆT NAM VÀ THẾ GIỚI
 
Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của hơn 600 nhà cung cấp dịch vụ toàn Việt Nam và nước ngoài tại những điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng Chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm và mở rộng số lượng nhà cung cấp dịch vụ uy tín và tham gia hợp tác để có thêm nhiều lựa chọn tốt và có lợi hơn cho khách hàng.
Chúng tôi cam kết lựa chọn dịch vụ tốt nhất và xây dựng kỳ nghỉ dựa trên kinh nghiệm lâu năm của nhà tư vấn du lịch, ngoài ra chúng tôi luôn lắng nghe sở thích cá nhân của bạn, thị hiếu và mong đợi để thỏa mãn yêu cầu về một kỳ nghỉ lý tưởng. 
 


 
  KHUYẾN MẠI HẤP DẪN VÀ THƯỜNG XUYÊN

Sisters Tours thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi mới nhất dành cho quý khách trên các thông tin truyền thông, website và mạng xã hội với giá tốt nhất trên thị trường.
Chúng tôi đảm bảo rằng đến với Sisters Tours các bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho chuyến du lịch của mình với giá hợp lý nhất và đừng bỏ lỡ những thông tin khuyến mại thường xuyên của chúng tôi.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua cổng chat online, email info@sisterstours.vn hoặc hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi tại Trang Liên Hệ để yêu cầu được tư vấn miễn phí. Xin vui lòng cho chúng tôi biết càng nhiều về sở thích cũng như phong cách du lịch của bạn, chúng tôi cố gắng làm tốt hơn có thể để đưa ra những gói dịch vụ thích hợp và cam kết sẽ thiết kế cho bạn một kỳ nghỉ thực sự đáng nhớ.