Tổng quan

 
Chào mừng quý khách đến với Sisters Tours.  Chúng tôi hân hạnh được mang đến với Quý khách những thông tin du lịch, hành trình tour tại Châu Á đặc biệt.

Từ Nhật Bản đến Hàn Quốc, Malaysia có rất nhiều điểm tham quan mang tính văn hóa lịch sử, với cảnh sắc ngoạn mục của châu Á.nHàng năm, những điểm du lịch nổi tiếng này thu hút hàng triệu du khách tới thăm. Đáng chú ý là bên cạnh những di tích lịch sử còn có những công trình vui chơi giải trí rất hiện đại. Với lợi thế địa lý gần, văn hóa tương đồng, Một kỳ nghỉ cùng với gia đình ở châu Á là cơ hội để những cặp đôi khám phá phần nào bí ẩn về ngôn ngữ, văn hóa, tín ngưỡng và truyền thống trong sự hòa quyện cùng với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi xin được gửi đến Quý khách những chương trình du lịch đặc sắc, được tổ chức bằng tất cả tâm huyết của những người yêu nghề và sự trân trọng tuyệt đối với các sản phẩm tour. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất.

 

GỢI Ý TOUR CHÂU Á
 
59529

Hàn Quốc - Jeju - Everland

6N5D giá từ 18,900,000đ

Du lịch Hàn Quốc – ‘đất nước lãng mạn nhất thế giới’ 6 ngày 5 đêm đến các điểm du lịch nổi tiếng tại nước này...

XEM THÊM
59529

Nhật Bản 6N

6 ngày giá từ 27.900.000đ

Nếu thích đi thăm thú, có 16 địa danh được lọt vào danh sách di sản thế giới để bạn lựa chọn....

XEM THÊM